Đăng ký làm đại lý bán vé máy bay trong nước

Khi bạn quá muốn kinh doanh bán vé máy bay thì đăng ký làm đại lý bán vé máy bay trong nước tại Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ, đơn vị chuyên vé máy bay trong nước và quốc tế.

Đăng ký làm đại lý bán vé máy bay trong nước là đại lý bán vé máy bay các hãng Vietnam Airlines, hãng Vietjet Air, hãng Bamboo Airways, hãng Pacific Airline và hãng Vietravel Airlines, bạn chỉ cần liên hệ số điện thoại đăng ký làm đại lý bán vé máy bay 0908 090 156 ( Chị Loan ) bộ phận đối tác đại lý bán vé máy bay Việt Mỹ.

Đăng ký làm đại lý bán vé máy bay trong nước

Câu hỏi đăng ký làm đại lý bán vé máy bay trong nước

1. Thủ tục đăng ký làm đại lý bán vé máy bay như thế nào ?

Bạn có nhu cầu đăng ký đối tác đại lý  bán vé máy bay cấp 2 tại Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ thì thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, trước tiên bạn cần liên hệ yêu cầu đăng ký làm đại lý bán vé máy bay qua số 0908 090 156 trực tiệp hoặc Gửi yêu cầu về Email: [email protected]. Bạn cân chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Nếu là cá nhân thì cần chuẩn bị Căn Cước Công Dân (CCCD)/giấy phép lái xe
  • Nếu là Công ty hoặc đơn vị lữ hành, du lịch thì cần giấy phép kinh doanh.

Chi tiết thủ tục đăng ký đối tác bán vé máy bay tại Việt Mỹ sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn khi bạn liên hệ.

2. Đại lý bán vé máy bay cấp 2 nhận hoa hồng như thế nào ?

Để Đối tác chủ động kiểm soát thu nhập từ kinh doanh vé máy bay của mình, Việt Mỹ không có chính sách chi trả hoa hồng cho đối tác bán vé máy bay, mọi doanh thu kiếm được đều do đối tác quyết định.

Đối tác tự kiếm khách hàng, Việt Mỹ cung cấp vé máy bay giá trần trực tiếp từ hãng, Quý đối tác đại lý sẽ tự cộng thêm phí dịch vụ để báo giá khách. đó sẽ là doanh thu của đối tác tính trên từng vé bán được.

Việt Mỹ chỉ cung cấp vé máy bay giá gốc và hỗ trợ đối tác xuất vé ( có phí ).

3. Phí dịch vụ tính như thế nào ?

Phí dịch vụ được hiểu là phí phục vụ của Quý đối tác khi bán vé máy bay đến khách, phí này Quý đối tác có thể tùy ý điều chỉnh trong quá trình bán.

Mức phí dịch vụ mà Quý đối tác có thể thu khách là từ 50,000 đ/vé. Ví dụ: giá hãng là 1,000,000 đ ( đã bao gồm tất cả thuế), quý đối tác sẽ báo giá bán đến khách là 1,050,000 đ ( đã bao gồm tất cả thuế phí). Đối tác sẽ phải thanh toán tiền vé về hãng là 1,000,000 đ và thu về 50,000 đ phí dịch vụ.

4. Phí xuất vé máy bay tính như thế nào ?

Phí xuất vé máy bay với Việt Mỹ là phí Quý đối tác phải trả cho VIệt Mỹ, để duy trì hỗ trợ và phục vụ đối tác khi phát sinh yêu cầu xuất vé.

Phí xuất vé từ 5,000 đ/vé.

5. Đại lý cấp 2 có được cấp code tự xuất vé không ?

Đăng ký làm đại lý bán vé máy bay trong nước tại Việt Mỹ bạn có lựa chọn ký Qủy để tự trừ dần khi xuất vé hoặc không ký quỹ thì phải thanh toán ngay cho mỗi vé máy bay cần xuất.

Các đối tác đại lý vé máy bay đã biết chuyên môn, nghiệp vụ sẽ được cấp code hãng để tự book vé. Việt Mỹ sẽ cấp code book vé các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo AIrways, Vietravel Airlines, Pacific Airlines.

Mọi chi tiết và đăng ký làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 vé máy bay trong nước liên hệ: 0908 090 156 ( zalo chị Loan)

Chia sẻ bài viết: