Cathay Pacific nối lại chuyến bay từ Hong Kong đến Riyadh

Vui mừng thông báo Cathay Pacific nối lại chuyến bay từ Hong Kong đến Riyadh với tần suất 3 chuyến/tuần từ ngày 28 tháng 10 năm 2024. Lịch bay có thể thay đổi và chuyến bay đã được cập nhật trên các diễn đàn của Đại lý Việt Mỹ! Để biết thêm thông tin cập nhật về lịch trình chuyến bay, xin vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ!

  • Tổng đài: 0907 288 088
Cathay Pacific nối lại chuyến bay từ Hong Kong đến Riyadh
Cathay Pacific nối lại chuyến bay từ Hong Kong đến Riyadh

Riyadh nằm ở nước nào?

Riyadh là một thành phố nằm ở Riyadh, Vương quốc Ả Rập Xê Út. Tại Ả Rập có nhiều điểm tham quan được ưa chuộng, trong đó có Kingdom Centre, Masmak Fortress, Edge of The World, khiến nơi đây trở thành một điểm đến khó có thể bỏ qua.

Riyadh có sân bay quốc tế không?

Tại Riyadh có Sân bay quốc tế King Khalid (RUH) nằm ở phía bắc của thành phố Riyadh. Cách trung tâm thành phố Riyadh khoảng 35Km.

Bạn có muốn biết hàng ngày có khoảng bao nhiêu chuyến bay cất cánh từ Sân bay quốc tế King Khalid (RUH) không? Trung bình Sân bay quốc tế King Khalid (RUH) có khoảng 252 chuyến bay cất cánh mỗi ngày.

Chi tiết chuyến bay từ TP.HCM (SGN) – Riyadh (RUH):

+ Từ TP.HCM (SGN) đến Hồng Kông (HKG): Từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến Sân bay Quốc tế Hồng Kông rồi bay sang Sân bay quốc tế Quốc vương Khalid của Ả-rập Xê-út (nối chuyến tại 1 điểm là Sân bay Quốc tế Hồng Kông).

+ Mức giá vé: từ 1.340 USD/lượt/chưa bao gồm thuế phí!

+ Tổng thời gian bay (đã tính cả thời gian chờ nối chuyến): 28 tiếng 40 phút

Chi tiết chuyến bay từ  Hà Nội (HAN) – Riyadh (RUH):

+ Từ Hà Nội (HAN) đến Hồng Kông (HKG): Từ Sân bay quốc tế Nội Bài đến Sân bay Quốc tế Hồng Kông rồi bay sang Sân bay quốc tế Quốc vương Khalid của Ả-rập Xê-út (nối chuyến tại 1 điểm là Sân bay Quốc tế Hồng Kông).

+ Mức giá vé ưu đãi: từ 766 USD/lượt/chưa bao gồm thuế phí!

+ Tổng thời gian bay (đã tính cả thời gian chờ nối chuyến): 28 tiếng 55 phút.

*LƯU Ý: Giá ưu đãi vé máy bay đi Riyadh tại Việt Mỹ chưa bao gồm thuế phí!

Riyadh có sân bay quốc tế không?
Riyadh có sân bay quốc tế không?

Cách mua vé máy bay ưu đãi đi Riyadh của Cathay Pacific tại Việt Mỹ 

  • Cách 1: Truy cập website BAYVIETMY.COM để mua vé máy bay ưu đãi đi Riyadh của Cathay Pacific tại Việt Mỹ.
  • Cách 2: Gọi điện đến số hotline 0908 270 088 – 0907 288 088 để được tư vấn mua vé máy bay ưu đãi đi Riyadh của Cathay Pacific tại Việt Mỹ.
  • Cách 3: Liên hệ mua vé máy bay ưu đãi đi Riyadh của Cathay Pacific tại Việt Mỹ qua email, zalo, page facebook, skypee, ….
  • Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ gần nhất để mua vé máy bay ưu đãi đi Riyadh của Cathay Pacific. Thanh toán khi mua vé tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Chia sẻ bài viết: