Đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air

Lên kế hoạch Đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air là điều nghe có vẻ vô lý! Nhưng có thể bạn chưa biết, người dân ở Úc đón Giáng Sinh đến 2 lần trong một năm: Tháng 12 và Tháng 7 hàng năm! Đón Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air có đường bay thẳng đến Sydney và nhiều thành phố khác ở Úc tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ nhé!

  • Tổng đài: 0908 270 088
Đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air
Đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air

Chi tiết về lễ Giáng sinh vào tháng 7 diễn ra ở Úc:

Có 2 mùa giáng dinh ở Úc trong cùng 1 năm: 
  • Tháng 12: Dịp lễ hội Giáng Sinh truyền thống hàng năm
  • Tháng 7: Kỳ Giáng Sinh bổ sung đặc biệt vào dịp mùa đông Úc hàng năm
Do vị trí địa lý khí hậu đặc biệt, khi hầu hết các quốc gia khác đón Giáng Sinh vào mùa đông tháng 12, thì những ngày cuối năm ở Úc lại rơi vào… tháng 7 mùa hè. Vì vậy, người dân ở đây đã tổ chức thêm một kỳ Giáng Sinh bổ sung vào tháng 7 hằng năm để được đón Giáng Sinh an lành bên người thân với không khí lạnh đấy!
Để tận hưởng không khí lễ hội giáng sinh bù, bạn có thể đến Blue Mountains, nơi tổ chức Giáng Sinh tháng 7 nổi tiếng tại Úc. Địa điểm này cách Sydney khoảng 1 tiếng di chuyển.
Ngoài ra, vào dịp này, nhiều nơi trong thành phố Sydney, Melbourne,… cũng trang hoàng rực rỡ để mang đến không khí Giáng Sinh chân thật nhất.
Nhanh tay săn ngay vé bay từ TPHCM và Hà Nội bay thẳng đến Sydney và nhiều thành phố khác ở Úc, đặt vé ngay thôi!

Bảng giá vé máy bay đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều Hạng vé
TPHCM Sydney 580.000 VNĐ ECO
Hà Nội Sydney 980.000 VNĐ ECO

*Lưu ý: Giá vé máy bay đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air tại Việt Mỹ chưa bao gồm thuế phí!

Cách đặt vé máy bay đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air tại Việt Mỹ

  • Cách 1: Truy cập website BAYVIETMY.COM để book vé máy bay đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air tại Việt Mỹ.
  • Cách 2: Gọi điện đến số hotline 0907 288 088 – 0907 058 088 để được tư vấn mua vé máy bay đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air tại Việt Mỹ.
  • Cách 3: Liên hệ mua vé máy bay đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air Việt Mỹ qua email, zalo, page facebook, skypee, ….
  • Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ gần nhất để mua vé máy bay đi Úc ăn Giáng sinh vào tháng 7 này cùng Vietjet Air tại Việt Mỹ. Thanh toán khi mua vé tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Chia sẻ bài viết: