Vietjet khai trương hai đường bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng

Chính thức từ ngày hôm nay hãng Vietjet khai trương hai đường bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng. Hai đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với hai thành phố nhộn nhịp Đài Trung và Cao Hùng của Đài Loan (Trung Quốc). Nhanh tay săn ngay những tấm vé máy bay đi Đài Loan và ngược lại đưa người dân và du khách đến với những bãi biển nổi tiếng của Phú Quốc trong mùa hè 2024 rực rỡ tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ ngay thôi!.

  • Tổng đài: 0908 270 088 – 0907 288 088
Vietjet khai trương hai đường bay Phú Quốc - Đài Trung và Cao Hùng
Vietjet khai trương hai đường bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng

Chi tiết ưu đãi vé máy bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng

  • Từ ngày 13/6/2024 đường bay Phú Quốc – Đài Trung (Đài Loan, Trung Quốc) chính thức khai thác với ba chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ 3,5,7.
  • Đường bay Phú Quốc – Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) khai thác từ ngày 14/6/2024 với bốn chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ 2,4,6, Chủ nhật.
Thành phố Đài Trung nổi tiếng với kiến trúc cổ kính, cảnh sắc nên thơ với hồ Nhật Nguyệt, đền thờ Khổng Tử Đài Trung, làng Cầu Vồng,…..
Thành phố Cao Hùng là điểm đến thiên nhiên, văn hoá, lịch sử hấp dẫn với nhiều địa danh nổi tiếng như Khu du lịch Đầm Sen, Phật Quang Sơn, Tháp Tunter Sky,…..
Trong khi đó, Đảo Ngọc Phú Quốc là thành phố biển nổi tiếng, điểm đến được yêu thích của rất nhiều du khách khắp trong, ngoài nước với Hòn Thơm, bãi Sao, cầu Hôn Phú Quốc…
Chào mừng hai đường bay mới Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng, Vietjet dành tặng khách hàng đại tiệc khuyến mãi vé bay quốc tế siêu tiết kiệm bay từ nay đến hết 31/12/2024 khi đặt vé tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ!
Đặt vé và bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng cùng Vietjet ngay hôm nay để có cơ hội chiêm ngưỡng những thành phố xinh đẹp ở Đài Loan (Trung Quốc), tắm biển ở những bãi biển đẹp nhất thế giới ở Phú Quốc và du ngoạn các điểm đến nổi tiếng khắp thế giới ngay trong mùa hè này.
Khai trương hai đường bay Phú Quốc - Đài Trung và Cao Hùng
Khai trương hai đường bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng

Bảng giá ưu đãi vé máy bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều Hạng vé
Phú Quốc Đài Trung 1.740.000 VNĐ ECO
Phú Quốc Cao Hùng 1.110.000 VNĐ ECO
Đài Trung Phú Quốc 1.740.000 VNĐ ECO
Cao Hùng Phú Quốc 1.110.000 VNĐ ECO

*LƯU Ý: Bảng giá vé máy bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng chưa bao gồm thuế phí dịch vụ!

Cách mua vé máy bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng của Vietjet Air

  • Cách 1: Truy cập website BAYVIETMY.COM để mua ưu đãi vé máy bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng của Vietjet Air.
  • Cách 2: Gọi điện đến số hotline 0908 270 088 – 0907 288 088 để được tư vấn mua vé máy bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng.
  • Cách 3: Liên hệ mua vé máy bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng qua email, zalo, page facebook, skypee, ….
  • Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ gần nhất để mua vé máy bay Phú Quốc – Đài Trung và Cao Hùng. Thanh toán khi mua vé tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Chia sẻ bài viết: